1000 lượt truy cập trang web kiếm được bao nhiêu từ Google Adsense

Để kiếm tiền với Adsense, kiếm tiền trên YouTube hoặc kiếm tiền với blog của bạn, nội dung của bạn phải hiển thị quảng cáo. Có hai loại quảng cáo: giá mỗi nhấp chuột (CPC) và giá mỗi lần xem (CPV). Nếu nội dung của bạn hiển thị quảng cáo CPC nhưng không có nhấp chuột vào quảng cáo, bạn sẽ không kiếm được tiền.

“AdSense là một dịch vụ quảng cáo của Google. Người viết web và thậm chí cả những người viết blog có thể đăng ký chương trình để đăng quảng cáo văn bản, hình ảnh và gần đây nhất là quảng cáo video trên trang web của họ. Những quảng cáo này được Google điều phối theo hình thức trả tiền cho mỗi lần nhấp và mỗi lần cơ sở nhấp chuột Nguyên tắc trả tiền cho hiển thị tạo ra lợi nhuận. Google hiện đang thử nghiệm một dịch vụ dựa trên trả cho mỗi hành động.

1000 lần truy cập vào trang web tạo ra bao nhiêu tiền?

Đây là một câu hỏi khó trả lời hơn, bởi vì không bao giờ có một con số cố định về số tiền bạn kiếm được từ 1.000 lượt truy cập. Ngoài số lượt truy cập, số tiền bạn kiếm được từ Google Adsense phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như: chất lượng nội dung trang web, số lần hiển thị quảng cáo, loại quảng cáo, tỷ lệ nhấp chuột …

Từ kinh nghiệm cá nhân của tôi và lượt truy cập từ các blogger khác, với các blogger Việt Nam và người dùng Việt Nam, 1000 lượt truy cập bạn có thể kiếm được khoảng 0,3 $ – 1 $ tức là khoảng 7.000 đồng – 23.000 đông. Đây là một con số khá nhỏ, và đối với những trang có lượng người truy cập bên ngoài, đặc biệt là ở các nước rất phát triển như Mỹ hay EU, con số sẽ cao hơn rất nhiều.

Trên thực tế, rất khó để trả lời câu hỏi bạn kiếm được bao nhiêu tiền với 1.000 lượt xem. Nếu video hoặc blog của bạn có 1000 lượt xem (lượt truy cập) nhưng không có quảng cáo nào được hiển thị, bạn sẽ không kiếm được bất kỳ khoản thu nhập nào.

Để kiếm tiền với Google Adsense, bạn phải có trang web hoặc kênh YouTube. Và kênh YouTube của bạn phải có thể kiếm tiền. Cũng giống như trang web của bạn phải được Google chấp thuận để hiển thị quảng cáo Adsense. Đây là bước quan trọng nhất trước khi tính xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu với 1000 lượt xem.

Tôi cũng là người tham gia kiếm tiền với Google Adsense. Một số bạn chỉ kiếm tiền từ YouTube. Một số người chỉ kiếm tiền từ các trang web. Nhưng trong trường hợp của tôi, tôi kiếm tiền từ cả hai. Điều đó có nghĩa là tôi chỉ làm một video để kiếm tiền trên YouTube. Chỉ cần đặt quảng cáo Adsense trên blog của tôi để kiếm tiền.

Google sử dụng công nghệ tìm kiếm của mình để hiển thị các liên kết quảng cáo tương thích với nội dung, vị trí của khách truy cập, ngôn ngữ và nhiều yếu tố khác của các trang web sử dụng AdSense. Người dùng muốn quảng cáo thông qua hệ thống AdSense có thể đăng ký thông qua AdWords. AdSense là dịch vụ quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất hiện nay nhờ sự “hài hòa” giữa nội dung quảng cáo và nội dung trang web, trái ngược với các quảng cáo banner vẫn phổ biến trước đây. Ngoài ra, vị trí của các liên kết quảng cáo AdSense không gây khó chịu cho khách truy cập trang web như biểu ngữ. “

Các loại tài khoản Google Adsense

Hiện tại, có hai loại tài khoản Google Adsense, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng, để tránh nhầm lẫn, bạn có thể tham khảo như sau:

Tài khoản Hosted
Là tài khoản được đăng ký thông qua trang do Google lưu trữ như Youtube, Blogspot, v.v … Khi chạy Google Adsense bằng tài khoản Hosted, chỉ những quảng cáo trên các trang do Google quản lý mới được hiển thị trên các trang của Google. Bạn, mã quảng cáo bạn tự tạo không thể sử dụng được. Đó là lý do tại sao nhiều người chỉ hiển thị màu trắng trống ngay cả sau khi thêm mã quảng cáo.

Tài khoản nội dung (content)
Đây là tài khoản có được khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Google về nội dung, lưu lượng truy cập … mà thông thường rất khó để đạt được. Với tài khoản này, bạn có thể hiển thị quảng cáo đầy đủ trên bất kỳ tên miền nào.

Các cách kiếm tiền với Google Adsense
Hiện tại, có hai hình thức kiếm tiền với Google Adsense, đó là:

CPC (Cost Per Click): Sử dụng hình thức này, bạn sẽ nhận được tiền mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo trên trang của bạn, tùy thuộc vào định giá của từng nhà quảng cáo và mức độ phổ biến của tin tức, số tiền cho các lần nhấp khác nhau.
CPM (Giá mỗi triệu lần hiển thị): Hãy coi nó như một phương pháp tích lũy nơi bạn được trả tiền cho mỗi 1000 lần hiển thị quảng cáo trên Google. Đối với những trang web có lượng truy cập cao, hình thức này có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận.
Mặc dù có 2 phương pháp khác nhau, nhưng Google sử dụng cả hai phương pháp theo mặc định khi bạn quảng cáo.

Để tiếp tục tìm hiểu về cách kiếm tiền trực tuyến độc đáo này, hãy đọc Phần 2 của Hướng dẫn sử dụng Google Adsense, phần này nêu ra những điều bạn cần biết khi muốn hợp tác với Google.

Có một trang về – liên hệ – quyền riêng tư

Đó có thể là một việc nhỏ khiến Google từ chối tài khoản AdSenses mà chúng tôi tìm được sau khi tham khảo rất nhiều nơi. Nhiều trang web ngày nay thường bỏ qua thông tin này hoặc đưa tất cả lên trang nhất và Google không đồng ý. Để khắc phục rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo trang riêng, ghi đầy đủ thông tin về website, lĩnh vực hoạt động, thông tin cung cấp, địa chỉ, chi tiết liên hệ (email, số điện thoại, fax…). .) và thông tin bí mật là OK.

Số lượng và chất lượng bài viết

Vì Adsense dựa vào nội dung bài viết để phân phát quảng cáo nên Google rất coi trọng vấn đề này. Nhiều người nghĩ rằng số lượng bài báo trên một trang web phải trên 100 bài, nhưng thực tế chỉ có vài chục trang mà bài báo được duyệt. Có thể giải thích rằng Google không chỉ cần số lượng bài viết mà còn cần chất lượng bài viết, tỷ lệ sao chép thấp, nội dung độc đáo, mới mẻ nên xác suất được duyệt sẽ cao hơn. Hiện tại Google có rất nhiều thuật toán giúp kiểm tra điều này nên bạn đừng nghĩ có thể đánh bại các ông lớn. Tốt hơn, hãy viết nội dung thực sự đặc biệt, tuyệt vời.

Lượng truy cập

Không nhìn vào lưu lượng truy cập cuối cùng để đánh giá khả năng tài khoản Google Adsense được chấp thuận. Vì lượng truy cập cũng cần chia cho số lượng bài viết, nếu bài viết của bạn rất ít thì yêu cầu lượng truy cập rất cao, thậm chí hàng nghìn lượt trong ngày và ngược lại đối với những website có nhiều bài viết. Ngoài ra, lượng truy cập này phải được công cụ tính toán dựa trên kết quả tìm kiếm, không được truy cập trực tiếp thông qua một liên kết.

Tên miền cao cấp

Google ưu tiên các trang web mua tên miền từ các nhà cung cấp có uy tín như GodDaddy, BlueHost, v.v. hơn các tên miền miễn phí hoặc chi phí thấp. Đặc biệt, các tên miền thương mại kết thúc bằng “.com” có nhiều khả năng được chấp thuận hơn.

Giao diện thân thiện

Trong khi Google Adsense đánh giá các trang web dựa trên các yếu tố nội dung chính, phong cách thiết kế giao diện cũng đóng một vai trò lớn ngoài điều đó. Bạn nên sắp xếp các module, hình ảnh, tin tức … theo hướng tạo sự thân thiện với người dùng và giúp Google phân phát quảng cáo dễ dàng hơn.

Làm việc chăm chỉ ngay từ đầu

Để được chấp thuận cho tài khoản Adsense của Google, trang web của bạn phải hoạt động ít nhất 6 tháng, nhưng khuyến nghị là hoạt động để tăng lưu lượng truy cập từ ngày đầu tiên. Viết nội dung hay, thiết kế giao diện và thu hút người đọc sẽ khiến Google chú ý đến trang web của bạn hơn, giúp đăng ký tài khoản dễ dàng hơn.

Không sử dụng nhiều mạng quảng cáo

Trong các quy tắc của Google Adsense, có nêu rõ rằng chúng tôi không đồng ý sử dụng các trang web của một số mạng quảng cáo tổ chức nhất định. Tất nhiên các đơn vị khác cũng được nhưng tốt hơn hết bạn chỉ nên sử dụng google Adsense, đừng tham lam sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của tài khoản google Adsense sau này.

Đối với blog này của mình cũng tương đối là ít lượt truy cập, trong vòng 28 ngày qua tổng lượt truy cập là 1,22 ngìn lượt, và RMP của trang(RMP số tiền kiếm được trên 1000 lượt truy cập) là 0.88$. Tức là trong 28 ngày qua với số lượt truy cập đó mình kiếm được khoảng 1$. Với mức RMP tại Việt Nam và lượt truy cập hầu hết đến từ Việt Nam thì đây là một tỉ lệ có thể nói là rất cao rồi.

Như vậy để kiếm được khoảng $100 từ blog của bạn mỗi tháng, thì trang web của bạn phải có lượt truy cập trung bình khoảng 5000 lượt mỗi ngày. Nghĩa là mỗi tháng trang web của bạn phải có khoảng 150.000 lượt truy cập thì mới có thể có thu nhập $100.

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

Sliding Sidebar