19 cách tăng view lượt xem Youtube miễn phí mới 2022

Youtube hiện là công cụ được truy cập nhiều thứ hai trên thế giới với 22 tỷ người dùng hàng tháng. Kênh Youtube là mảnh đất màu mỡ để quảng bá, xây dựng thương hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp. Lượt xem Youtube cao hơn có những lợi ích sau:

Nâng cao bản sắc và danh tiếng của các cá nhân và doanh nghiệp tốt nhất.

Bật chức năng kiếm tiền và mang lại thu nhập cao.

Gây thích thú và khơi dậy sự tò mò của nhiều người qua đường.

Dễ dàng đẩy video theo xu hướng phổ biến để thu hút nhiều người xem hơn.

Quảng bá, bán và giới thiệu sản phẩm hiệu quả.

Lượt xem Youtube được tính bằng bộ đếm thông minh của Youtube. Họ sẽ tránh được các tình huống spam, khai thác lượt xem quá nhiều bằng một số tiêu chí sau: Lượt xem đến từ các nguồn chính thức, bao gồm: tìm kiếm trên YouTube, thẻ xu hướng trên YouTube, đề xuất trên YouTube, nhấp chuột từ Facebook / trang web / video YouTube, quảng cáo trên các video khác. Thời gian xem tối thiểu để tính lượt xem Youtube là hơn 30 giây. Nếu bạn xem video dưới 30 giây hoặc từ 30 giây trở đi và bạn đóng video để xem lại thì video đó sẽ không được tính. Các video ca nhạc chạy quảng cáo trên các video khác sẽ không được tính là 1 lượt xem. Chỉ khi người dùng click vào xem trực tiếp thì họ mới được tính là 1 lượt xem. Số lượt xem sẽ bị giới hạn nếu tài khoản YouTube trên thiết bị ở trạng thái xem lặp lại. Trong trường hợp bình thường, lượt xem chỉ có thể tăng 3-5 lần lúc đầu, và sẽ không được tính trong tương lai. Những tài khoản bị nghi ngờ là spam và bot sẽ không được Youtube tính là lượt xem.

Sử dụng tiêu đề có chứa từ khóa

Viết tiêu đề tốt là một kỹ năng viết bài SEO rất quan trọng. Hầu hết mọi người tạo một thẻ tiêu đề rất đơn giản. Có cách nào để làm cho nó tốt hơn không?

Sự thật là, thẻ tiêu đề có nhiều tiềm năng (và giá trị SEO) hơn hầu hết mọi người nghĩ.
Dưới đây là hai lý do khác tại sao thẻ tiêu đề lại quan trọng như vậy:

Ấn tượng đầu tiên: Thẻ tiêu đề của bạn thường là điều đầu tiên mà khách truy cập tiềm năng sẽ nhận thấy khi họ tiến hành tìm kiếm. Vì vậy, đây là cơ hội để bạn tạo ấn tượng tích cực đầu tiên;
Đòn bẩy thương hiệu: Mọi người tin tưởng vào thương hiệu. Nếu bạn là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành của mình, hãy đảm bảo làm nổi bật thương hiệu đó trong thẻ tiêu đề của bạn. Một lần nữa, điều này thúc đẩy các nhấp chuột và mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn (bạn sẽ hiểu rõ hơn điều này trong phần giải thích bên dưới).
Và đừng quên rằng Google (và các công cụ tìm kiếm khác) nhìn vào thẻ tiêu đề của bạn để hiểu nội dung của bạn.

Thêm từ khóa vào phần mô tả của Video

Thẻ là những từ khóa mô tả mà bạn có thể thêm vào video của mình để giúp người xem tìm thấy nội dung của bạn. So với thẻ từ khóa, tiêu đề, hình thu nhỏ và mô tả của video là những thành phần quan trọng hơn của siêu dữ liệu giúp người xem khám phá video. Thông tin chính này giúp người xem quyết định xem video nào.

Thẻ từ khóa có thể hữu ích nếu nội dung trong video của bạn dễ mắc lỗi chính tả. Trong các trường hợp khác, thẻ từ khóa đóng một vai trò nhỏ trong việc giúp người xem khám phá video.

Sử dụng tags

Sử dụng nhãn để phân chia danh mục theo tiêu chí khác với danh mục hiện tại. Không bao giờ sử dụng thẻ có cùng tên với một danh mục. Không tạo các thẻ có nội dung tương tự và tạo ra các bản sao làm cho các thẻ thiếu nội dung. Chỉ sử dụng những từ có nghĩa và cho phép mọi người tìm kiếm dưới dạng thẻ bắt đầu bằng #

Tối ưu và làm nổi bật thumbnail

Bên cạnh tiêu đề, hình thu nhỏ của video là thứ đầu tiên “đập vào mắt người xem” và ảnh hưởng đến việc người xem có nhấp vào video hay không. Vì vậy, ngoài việc đầu tư vào nội dung thực của video, bạn cũng cần tối ưu hóa hình thu nhỏ để thu hút nhiều lượt xem nhất.

Tạo phụ đề cho video Youtube của bạn

Phụ đề giúp bạn chia sẻ video của mình với nhiều đối tượng hơn, bao gồm cả những người khiếm thính, khiếm thính hoặc nói các ngôn ngữ khác. Tìm hiểu thêm về cách chỉnh sửa hoặc xóa phụ đề hiện có.

Xây dựng Content giá trị (Cung cấp kiến thức hoặc có tính giải trí)

Tạo các nội dung viral, bắt trend

Kết nối và hợp tác với các YouTubers khác

Tạo content có liên quan với các video hot

Sử dụng thẻ quảng cáo Video

Thêm lời kêu gọi khi video kết thúc

Quảng cáo Marquee Video

Thêm tính năng tự động phát cho video đã nhúng của bạn

Tạo ra danh sách video cùng chủ đề

Tham gia các cộng đồng liên quan tới nội dung video của bạn

Tăng thứ hạng SEO cho Video của bạn

Chia sẻ đường link video lên các mạng xã hội, website khác

Kết nối với KOLs để quảng bá video của bạn

Ứng dụng và nhúng video trên Blog

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

Sliding Sidebar