5 nguyên tắc thiết kế video giới thiệu doanh nghiệp

Có nhiều cách để một công ty có thể quảng bá và giới thiệu hình ảnh của mình với khách hàng tiềm năng, và một cách rất phổ biến đối với các doanh nghiệp hiện nay là tạo video quảng cáo và làm phim. Hồ sơ công ty.
Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển trong thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì doanh nghiệp phải tận dụng và phát huy hết lợi thế của xu hướng quảng cáo, tiếp thị hiện đại.

Vậy tại sao các công ty lại tạo video công ty cho các chiến dịch quảng cáo của họ? Sau đây, chúng ta sẽ đi sâu vào một số lợi ích thiết thực của phim giới thiệu doanh nghiệp!

Lịch sử hình thành và phát triển doanh nghiệp

Một video quảng cáo có nội dung dễ hiểu và khả năng truyền tải thông điệp tốt là lựa chọn tốt nhất, thay vì nhồi nhét video với nội dung có vẻ hay nhưng không mạch lạc. Làm quảng cáo đơn giản không có nghĩa là làm qua loa sơ sài, ngắn gọn. Video quảng cáo phải đáp ứng các tiêu chuẩn về nội dung, hình ảnh, góc quay và màu sắc.

Ví dụ về các sản phẩm phim kỷ niệm ngày thành lập công ty bao gồm quy mô của doanh nghiệp, con người, khách hàng, các mốc lịch sử và thành tựu trong các mốc đó. Chỉ với một kịch bản cụ thể nhỏ gọn như vậy, bạn cũng có thể hiểu tổng quát hơn về con đường phát triển của doanh nghiệp. Kết hợp với cảm giác trống trải đầy cảm hứng, nó tạo ra một cảm giác mạnh mẽ về niềm tự hào của doanh nghiệp.

Sản phẩn chủ lực của công ty là gì?

Video công ty hay còn gọi là video công ty, video thương hiệu là một phương tiện rất hấp dẫn, dễ dàng thu hút được lượng lớn người xem với các kênh hình ảnh và âm thanh sống động. Chỉ trong vòng 3-5 phút, phim giới thiệu doanh nghiệp có thể trình bày trực quan, trực quan về sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, thành tựu đạt được. Được rồi …….

Ngoài ra, việc sản xuất phim giới thiệu quy mô công ty cũng đến từ ống kính sẽ giúp hình ảnh của công ty bạn được thể hiện một cách chân thực và sống động hơn so với phương pháp truyền thống trước đây. Video thay cho những tường thuật tẻ nhạt về các lễ tổng kết, lễ kỷ niệm, giúp khách hàng, đối tác ở xa có thể hiểu rõ nhất về quy mô của doanh nghiệp.

Hình ảnh xuất hiện trong TVC quảng cáo sẽ được phát sóng rộng rãi trên toàn quốc, được hàng nghìn thậm chí hàng triệu người truy cập nên mọi thứ hiển thị đều phải được chăm chút kỹ lưỡng: từ hình ảnh, nhân viên, công ty, logo, slogan, thậm chí cả sản phẩm, quy trình, .. . Mọi thứ phải được trả lại như ban đầu, và không có gì nên được sao chép hoặc thu thập. Điều này giúp các TVC chạy quảng cáo thuyết phục hơn và tránh được những tranh cãi không đáng có khi phát sinh các vấn đề pháp lý.

Đội ngũ lãnh đạo ra sao?

Lãnh đạo là quá trình ảnh hưởng đến cá nhân, nhóm và xã hội. Đây là hành vi tìm kiếm sự tham gia tự nguyện của người khác. Sau đó, người lãnh đạo nghiên cứu, sử dụng và điều phối hoạt động của mọi người vì một mục đích chung.

Tầm nhìn, sứ mệnh thế nào?

Giới thiệu doanh nghiệp và chứng minh quy mô và tình trạng của doanh nghiệp. Mục đích lớn nhất của phim giới thiệu doanh nghiệp là giới thiệu: cơ sở vật chất, triết lý làm việc, nguyên tắc hoạt động, quy mô và hiện trạng của công ty. Nội dung này nhằm mục đích: Nhân viên công ty và khách hàng doanh nghiệp hiểu được những đặc điểm riêng biệt của công ty và thể hiện lợi thế cạnh tranh của công ty so với các đối thủ khác.

Người lãnh đạo: Người lãnh đạo hay người Leader trong tiếng Anh là người có khả năng ảnh hưởng đến người khác. Với năng lực, kinh nghiệm và năng lực bản thân, họ đã được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều người. Từ đó, mọi người chọn đi theo sự dẫn dắt của họ.

Các nhà lãnh đạo sử dụng ảnh hưởng của mình để quản lý, chỉ đạo và dẫn dắt các nhóm. Họ thúc đẩy các thành viên làm việc trên cơ sở tự nguyện, hướng tới các mục tiêu chung đã đặt ra.

Thành quả đạt được

Khi người xem xem quảng cáo của nó, không phải mọi suy nghĩ đều truyền tải thông điệp về cách sản phẩm được cảm nhận và hiểu. Nhiều nhà kinh doanh đã nghĩ ra rất nhiều ý tưởng độc đáo và tuyệt vời, nhưng “khắc tinh” thương hiệu của công ty cần nhiều hơn thế, chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình sáng tạo ý tưởng clip quảng cáo sản phẩm mới là có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty. xử lý và giảm doanh số bán hàng. .. Hãy tìm một công ty sản xuất video clip quảng cáo có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về khách hàng tiềm năng của bạn, có thể giúp mang lại những ý tưởng thiết thực.

Mỗi kênh truyền thông đều có những đặc điểm riêng nên việc tận dụng chúng để phát triển thương hiệu sẽ mở ra nhiều cơ hội kinh doanh khác nhau cho một doanh nghiệp. Clip quảng cáo nên được hình thành và thiết kế để tận dụng những gì mà mỗi kênh truyền thông cung cấp. Công ty sản xuất video clip quảng cáo Rophi Studio này hoàn toàn có thể đưa ra những lời khuyên và ý tưởng để mang lại hiệu quả tối đa trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Không chỉ sử dụng những hình ảnh đậm chất điện ảnh, hay những câu chuyện phức tạp, việc sử dụng hình ảnh động 3D trong quảng cáo, nhắm mục tiêu thân thiện với trẻ em, giải thích sản phẩm vô hình, minh họa bằng chứng phóng đại một sản phẩm thương hiệu cũng là một ví dụ về việc làm nổi bật thương hiệu trong truyền thông thông qua nhiều phương pháp sáng tạo.

Định hướng phát triển trong tương lai

Chính trực luôn là tiêu chí quan trọng cho sự phát triển của bất kỳ thương hiệu nào. Vì video quảng cáo cần có sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh sản phẩm và tường thuật, ngôn ngữ mạch lạc, rõ ràng. Đặc biệt, nó phải mang cái mà các nhà tiếp thị thường gọi là “có ý nghĩa”. Việc trình bày quảng cáo có thể tạo ra sự cường điệu, hài hước hoặc gây hứng thú. Nó sẽ phụ thuộc vào thông điệp bạn muốn gửi đến đối tượng của mình để tiếp cận hành vi mua hàng của họ.

Muốn vậy, các công ty biên tập video chuyên nghiệp sẽ có đủ phương tiện để tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp. Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy các giải pháp phù hợp với mục tiêu mong muốn của mình để sử dụng trong các chiến dịch tiếp thị và bán hàng nói chung.

Kết luận:

Cấu trúc của video quảng cáo của bạn cần phải đơn giản – ngắn gọn
Ngôn ngữ và hình ảnh trong quảng cáo không được quá “khóc” và kiểu quan hệ công chúng thái quá. Ngược lại, để tạo hiệu ứng thực sự, video quảng cáo cần ngắn gọn, rõ ràng như “Lên đầu”, “Cao cấp”, “Đột ​​phá”,…

Ngoài ra, ngôn ngữ trong video quảng cáo cần phải rõ ràng. Mục đích là để người nghe và người nghe không phải đoán chữ, đoán ý. Một video có lời thoại hay nhưng ngôn ngữ không rõ ràng sẽ không thu hút được khán giả.

Kết hợp Hình ảnh – Hiệu ứng Hình ảnh. Vì nó là sự kết hợp của hình ảnh, âm thanh, nội dung và thông tin. Vì vậy, video quảng cáo là công cụ mạnh mẽ nhất trong một chiến dịch marketing. Trong số đó, hình ảnh là phần nổi, là phần đập vào mắt người xem đầu tiên. Vì vậy, sự kết hợp hài hòa và hợp lý giữa hình ảnh và hiệu ứng hình ảnh là rất quan trọng.

Trong video quảng cáo, thông điệp phải rõ ràng, ngắn gọn, ấn tượng với hình ảnh ấn tượng
Hình ảnh trong video phải hấp dẫn, ấn tượng, lôi cuốn để người xem nhớ lâu. Đối với điều này, sự chuyên nghiệp và tận tâm trong quá trình sản xuất video cũng rất quan trọng. Điều này sẽ tạo hiệu ứng tốt cho khán giả. Trong hình ảnh cũng phải có dòng chữ, thông tin ngắn gọn, rõ ràng, giúp khán giả nhận diện thương hiệu nhanh hơn, tốt hơn.

Nội dung video phải có mục tiêu cụ thể Một video hay phải có mục đích và mục đích rõ ràng, cụ thể và truyền tải đúng thông điệp đến khách hàng. Tránh ôm đồm quá nhiều, tránh lan man, rườm rà. Đặc biệt, video không nên tổng hợp nội dung cho quá nhiều mục đích. Video cần được trình chiếu cho khách hàng, nội dung mang tính chất giới thiệu, thuyết minh, giải thích, đơn giản, dễ hiểu.

Tốt hơn hết, hãy tạo độ lan truyền và áp dụng các xu hướng hot phù hợp để thu hút khách hàng. sức hút mạnh mẽ Lời kêu gọi hành động trong video quảng cáo của bạn rất quan trọng Một yếu tố quan trọng khác trong cấu trúc của một video quảng cáo chuẩn là một lực kéo mạnh.

Đó là một yếu tố kết nối kêu gọi khách hàng hành động ngay bây giờ. Chẳng hạn như “hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ”, “nhấc máy”, “vui lòng quay số …”, “đừng chờ đợi nữa”, “chỉ … người”, … Nói chung, cuộc gọi trong video là công cụ để truyền đạt thông tin, chia sẻ các giải pháp hữu ích và khách hàng cần liên hệ với ai.

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

Sliding Sidebar