Chính sách của Blog kiến thức làm video quảng cáo, video viral, video marketing cacbonmedia.com

Video có thể nâng cao mọi giai đoạn của phễu tiếp thị nội dung. Nó có thể giúp bạn xây dựng lòng trung thành và sự tin tưởng, định vị thương hiệu của bạn như một chuyên gia, tăng chuyển đổi, xây dựng mối quan hệ lâu dài với khán giả của bạn và hơn thế nữa.

Với video marketing, nếu bạn biết cách tận dụng các kênh truyền thông xã hội như Youtube, Facebook, Twitter và các trang chia sẻ video khác (hoàn toàn miễn phí. Có tính phí), bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí marketing nhỏ. Tuy nhiên, nếu cần, bạn có thể cân nhắc sử dụng gói truyền thông đẩy để tạo động lực ban đầu cho việc làm video giới thiệu. Nhưng nhìn chung, số tiền mà doanh nghiệp của bạn cần chi trả vẫn ít hơn rất nhiều so với việc sử dụng các kênh quảng cáo truyền thống.

Nghiêm cấm hành vi đạo văn

Đạo văn là hành vi chiếm đoạt, đánh cắp hoặc xuất bản bất hợp pháp ngôn ngữ, suy nghĩ, ý tưởng hoặc cách diễn đạt của người khác và coi đó là tác phẩm của chính mình. Khái niệm đạo văn vẫn chưa có định nghĩa và quy tắc rõ ràng.

Nghiêm cấm các hành vi xuyên tạc

Xuyên tạc thông tin nhằm xuyên tạc bản chất sự kiện là hoạt động thường xuyên của một nhóm người trục lợi hoặc thù địch cách mạng Việt Nam. Họ có xu hướng dựa vào một số sự kiện trong đời sống xã hội và tìm cách thêm thắt, lôi kéo, phóng đại sự việc, làm sai lệch hoàn toàn bản chất của sự việc. Thủ đoạn này tuy không mới nhưng rất nguy hiểm vì nó làm cho môi trường thông tin trở nên đen trắng, khó phân biệt đâu là thật.

Chúng tôi chỉ đăng tải các kiến thức làm video quảng cáo, video viral, video marketing, mọi đăng tải khác đều không hợp lệ và bị loại khỏi Blog của chúng tôi ngay lập tức.

Liên hệ phản ánh: Tòng Văn Chiên – Điện thoại: +84963 283 158 hoặc email: phpsaver@gmail.com

Địa chỉ làm việc: Nhà số 6, Xóm Huổi Tôm, Bản Lẳm Cút, Xã Mường Bon, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La, Việt Nam

Site Footer

Sliding Sidebar