Với video marketing, nếu bạn biết cách tận dụng các kênh truyền thông xã hội như Youtube, Facebook, Twitter và các trang chia sẻ video khác (hoàn toàn miễn phí. Có tính phí), bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí marketing nhỏ.

Tuy nhiên, nếu cần, bạn có thể cân nhắc sử dụng gói truyền thông đẩy để tạo động lực ban đầu cho việc làm video giới thiệu. Nhưng nhìn chung, số tiền mà doanh nghiệp của bạn cần chi trả vẫn ít hơn rất nhiều so với việc sử dụng các kênh quảng cáo truyền thống.

Luôn có một lượng lớn khán giả xem video trực tuyến. YouTube hiện là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới, với hơn 1 tỷ người dùng truy cập YouTube và xem hơn 6 tỷ giờ video mỗi tháng. Kênh này luôn có một lượng lớn khán giả tiềm năng và bạn chỉ cần thu hút một tỷ lệ nhỏ trong số khán giả tiềm năng đó là bạn đã rất thành công.

Giúp khách hàng chủ động tìm kiếm thông tin của bạn với tiếp thị video. Nếu thông qua TVC quảng cáo, khách hàng tiếp xúc với video một cách thụ động và ít có cơ hội thể hiện ý tưởng của mình, thì thông qua video marketing, họ có thể làm điều hoàn toàn ngược lại. Khách hàng chủ động tìm kiếm các video yêu thích của họ với lượt xem không giới hạn và có thể bày tỏ ý kiến ​​cá nhân về video cũng như giao tiếp với những người khác.

Thúc đẩy hiệu quả tiếp thị video. Một video chất lượng tốt là chưa đủ, để tối ưu hóa hiệu quả tiếp thị của nó, các công ty cần phải xây dựng một kế hoạch quảng bá hiệu quả. Bạn cần xác định đối tượng tiếp thị video của mình là ai và nghiên cứu thị hiếu và nhu cầu của họ. Điều này sẽ giúp video của bạn có thông điệp phù hợp và hữu ích cho khách hàng mục tiêu. Để làm cho video của bạn thu hút nhiều người hơn, bạn cần phải có một kế hoạch SEO chuyên nghiệp và rõ ràng.

Biết được tầm quan trọng của video marketing, bạn cần xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp cho riêng mình hoặc phối hợp với các đơn vị uy tín để có được chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Những chia sẻ là những nghiên cứu và trải nghiệm độc đáo kiến thức làm video quảng cáo, video viral, video marketing. Tuy rằng những kiến thức này chòn thiếu sót nhưng mong rằng sẽ giúp ích được cho khán giả và những người yêu video viral, video marketing.

Vui lòng ghi rõ nguồn trước khi phát hành lại những nghiên cứu được đăng tải trên blog của chúng tôi!

Trân trọng!
Chien

Site Footer

Sliding Sidebar